L-love Live
- - - - - - ---- l-love live ---- - - - - - -
---------ยินดีต้องรับสู่บอร์ดแห่งความสุข-----------


คนเกาะเหล็กมหาปะลัย IronMan 2 (MASTER TH)

Go down

คนเกาะเหล็กมหาปะลัย IronMan 2 (MASTER TH)

ตั้งหัวข้อ  Atidia on Fri Dec 10, 2010 1:30 am

โหลดไปดูเองน๊า เพราะอัพลงเว็ปแล้วจะไม่ชัด

IRON MAN 2 (VCD MASTER พากย์ไทย


ชื่ออังกฤษIron Man 2

ชื่อไทยมหาประลัย คนเกราะเหล็ก 2
ประเภทหนังAction
ผู้กำกับ Jon Favreau
ผู้แต่ง-
วันที่เข้าฉาย29 April 2010

ไอรอน แมน 2 เรื่องราวภาคต่อที่คนทั่วโลกได้ทราบกันแล้วว่า มหาเศรษฐียอดนักประดิษฐ์อาวุธ โทนี่ สตาร์ค (แสดงโดย โรเบิร์ต ดาวน์นี่ย์) เปิดเผยตัวเองว่าเขาคือไอรอน แมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยปกป้องโลก เขาได้รับแรงกดดันจากทางรัฐบาล สื่อมวลชน และสาธารณชนต่างๆ ให้เปิดเผยเทคโนโลยีในการสร้างไอรอน แมน ให้กับกองทัพ แต่โทนี่เองกลับไม่ต้องการที่จะเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเกราะเหล็กนี้ เนื่องจากกลัวว่าเทคโนโลยีนี้จะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว มีเพียงสาวคนสนิท เพพเพอร์ พอทส์ (แสดงโดย กวินเนท พัลโทรว์) และเพื่อนตายอย่าง เจมส์ “โรดดี้” โรดส์ (แสดงโดย ดอน ชีเดล) เท่านั้นที่เห็นด้วยกับเขา โทนี่ จึงพยายามคิดค้นพัฒนาชุดเกราะเหล็กขึ้นใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับศัตรูหน้าใหม่ที่กำลังจะปรากฏ
[color=#000000][color=#222222][font=Arial]
สิ้นสุดการรอคอยเสียที และแล้ว Iron Man 2 ภาคต่อของสุดยอด หนังแอ็คชั่น ซูเปอร์ฮีโร่ ที่แฟนๆ ทั่วโลกตั้งตาคอย ก็ลงโรงฉายเป็นที่เรียบร้อย Iron Man 2 ซึ่งใช้ทุนสร้างไปมหาศาลกว่า $200 ล้านดอลล่าร์ จะต้องมีของดีมาอวดผู้ชมมากกว่าหนังภาคแรกอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าทำไม Iron Man 2 ถึง ยิ่งใหญ่ ตื่นเต้น ตระการตา มันส์ สะใจ กว่าภาคแรก ล่ะก็ ไปดูกันเลย...

เหตุผล 6 ข้อ ที่ทำให้ Iron Man 2 ยิ่งใหญ่ มันส์ สะใจ กว่าภาคแรก...

1. Iron Man ภาคแรกกวาดรายได้ทั่วโลกไป $585 ล้านดอลล่าร์ (จากทุนสร้าง $140 ล้านดอลล่าร์) ด้วยความสำเร็จของภาคแรก บวกกับกระแสความแรงที่มีแฟนทั่วโลกเฝ้าคอยหนังภาคต่ออย่างล้นหลาม ทำให้หลายฝ่ายคาดการณ์กันว่า Iron Man 2 น่าจะทำรายได้วันเปิดตัวมากกว่า The Dark Night เลยทีเดียว

2. ใน Iron Man 2 ยังคงตัวละครสำคัญๆ เอาไว้อย่างครบถ้วน ไล่ไปตั้งแต่ โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอน แมน (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) ที่อัพเกรดชุดเกราะของตัวเองให้ไฮเทคขึ้น เจมส์ โรดี้ โรดส์ (ในภาคนี้ได้ ดอน ซีเดิล มารับบทนี้แทน เทอเรนซ์ ฮาเวิร์ด ที่ขอถอนตัวออกไป) มีบทบาทมากขึ้น แถมมีชุดเกราะใส่ด้วย ซึ่งเขาก็คือ วอร์ แมชชีน นั่นเอง นอกจากนี้นิค ฟิวรี่ (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) ที่โผล่มาแว๊บนึงหลังเอ็นเครดิตของภาคแรก ก็จะมีบทบาทใน Iron Man 2 มากขึ้นเช่นกัน

3. ไม่เพียงเท่านั้น Iron Man 2 ยังมีตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามาอีกนั่นคือ อิวาน แวนโก/วิปแลส (มิคกี้ รู้ร์ค) นักวิทยาศาสตร์รัสเซียผู้เคยติดคุก ที่มีความแค้นส่วนตัวกับครอบครัวของ สตาร์ค และ นาตาชา โรแมนอฟ/แบล็ค วิโดว์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) สายลับสาวเซ็กซี่ที่มารับตำแหน่งเลขาคนใหม่ของ สตาร์ค

4. ภาคแรกที่ว่า เอฟเฟ็กต์ สุดยอด มันส์ สะใจ แล้ว Iron Man 2 มีการใช้สเปเชียลเอฟเฟกต์มากกว่าภาคแรกถึง 2 เท่า! ดังนั้น งานนี้รับประกัน ความยิ่งใหญ่ ตระการตา แน่นอน อ่อ...เกือบลืมบอกไปว่า Iron Man 2 ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า $200 ล้านดอลล่าร์ เลยทีเดียว

5. มีข่าวลือว่าท้ายเครดิตของ Iron Man 2 จะมีฉากโบนัสให้ดูกันเป็นของแถมด้วย หากจำกันได้ในภาคแรกนั้นมีการเปิดตัวนิค ฟิวรี่ (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) ตอนเอนเครดิต ส่วนภาคนี้ว่ากันว่าจะเป็นฉากที่เกี่ยวข้องกับ Captain America และ Thor จริงหรือเปล่าต้องไปลองพิสูจน์กันดู

6. ตั้งแต่ตอนที่ Iron Man 2 ยังไม่ออกฉาย ทางทีมงานได้เตรียมสร้างหนังภาค 3 ไว้แล้ว ซึ่งรวมไปถึงโปรเจ็กต์ที่จะให้ ไอรอน แมน ไปแจมในหนังหลายเรื่องๆ ที่ทางมาร์เวล คอมิคส์ ได้วางแผนไว้ ที่แน่ๆ เลยก็คือ เราน่าจะได้เห็นหนังเรื่อง The Avengers และ Thor ในไม่ช้านี้แน่นอน!


Mediafrie

D.1

Part 1 Part 2 Part 3 Part 4 Part 5 Part 6

D.2

Part 1 Part 2 Part 3 Part 4 Part 5 Part 6 Part 7Pass Ironman D.1 คลิกที่รูปด่านร่างได้เลย


Pass Ironman D.2 คลิกที่รูปด้านร่างได้เลย


___ _ _ _ _ ___________ _ _ _ _ ___
--สนับสนุนการโหลด PASS ก่อนโหลดตัวเกมส์--
--งดให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ใช้ภาษาไทยไม่ถูกต้อง--


เน็ตแรงเวอร์หลังจากปรับเป็น6เม็ก
Atidia
Atidia
Administration
Administration

จำนวนข้อความ : 319
วันที่สมัคร : 27/03/2010
อายุ : 23
อาชีพ : Bassisth Area

ดูข้อมูลส่วนตัว http://l-love.forumotion.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ